TUYỂN CHỌN CÁC MẪU HỢP ĐỒNG THÔNG DỤNG MỚI NHẤT DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP 2013
Soạn thảo một bản hợp đồng đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo tính pháp lý là công việc không đơn giản khi gặp vấn đề trục trặc mang hợp đồng ra soi lại từng câu chữ thì mới thấy hết được tầm quan trọng của việc soạn hợp đồng. Hợp đồng là một cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Hợp đồng cũng là căn cứ pháp lý để giải quyết những tranh chấp có thể nảy sinh trong quá trình thực hiện giao dịch giữa các bên. Việc lập và ký kết các hợp đồng là công tác thường xuyên ở các cơ quan, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp…, và là nhiệm vụ quan trọng của các nhà quản lý, các giám đốc, các trợ lý, chuyên viên kinh doanh, công chức văn phòng và rất nhiều cá nhân khác….

Nhà xuất bản Tài Chính xin giới thiệu cuốn sách:
“TUYỂN CHỌN CÁC MẪU HỢP ĐỒNG THÔNG DỤNG MỚI NHẤT DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP 2013”.

Cuốn sách đã hệ thống đầy đủ các mẫu hợp đồng, văn bản trong giao dịch dân sự, thương mại, dịch vụ, xây dựng…, v.v.Một số các mẫu hợp đồng trước đây đã được hủy bỏ như : hợp đồng lao động sửa đổi bổ sung 2007 được thay thế bằng Bộ luật lao động mới có hiệu lực áp dụng từ ngày 1-5-2013.Mẫu hợp đồng về sử dụng công trình theo. Thông tư 03/2013/TT-BXD ngày 02/04/2013 của Bộ Xây dựng về việc ban hành
mẫu hợp đồng sử dụng chung công trình hạ tầng kỹ thuật và hợp đồng quản lý vận hành công trình hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung Nội dung cuốn sách mẫu hợp đồng mới năm 2013:

Phần thứ nhất. Mẫu hợp đồng về tài trợ, bảo trợ, bản quyền tác giả, tác phẩm
Phần thứ hai. Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước – hợp đồng ngoại thương
Phần thứ ba. Mẫu hợp đồng trong lĩnh vực đầu tư, chuyển giao công nghệ
Phần thứ tư. Mẫu hợp đồng tín dụng
Phần thứ năm. Mẫu hợp đồng đấu thầu
Phần thứ sáu. Mẫu hợp đồng về bất động sản
Phần thứ bảy. Mẫu hợp đồng dịch vụ
Phần thứ tám. Mẫu hợp đồng giao dịch bảo đảm
Phần thứ chín. Mẫu hợp đồng lao động theo luật lao động áp dụng từ ngày 01-5-2013
Phần thứ mười. Mẫu văn bản về phát hành, sử dụng hóa đơn
Phần thứ mười một. Mẫu văn bản đăng ký, thành lập doanh nghiệp, các mẫu thông báo doanh nghiệp cần dùng
Phần thứ mười hai. Mẫu hợp đồng mới nhất về quản lý vận hành công trình hạ tầng kỹ thuật, mẫu hợp đồng xây dựng
Sách có độ dày 600 trang in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy II/2013..Giá phát hành 325,000đ/1 cuốn.

(Có hóa đơn) Giao tận nơi miễn phí.
Mua sách liên hệ:
Ms. Mai Phương Tel: 0978 718 705 Hoặc: 08.666.00.627Trung Tâm Sách Pháp Luật
website: www.sachluat.vnGIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI TP.HCM VÀ HÀ NỘI.


Mẫu hợp đồng kinh tế mua bán hàng hóa 2013

March 9, 2013 Leave a comment

300 MẪU HỢP ĐỒNG THÔNG DỤNG MỚI NHẤT DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP NĂM 2013. Nội dung sách như sau: Phần 1: MẪU HỢP ĐỒNG VỀ TÀI TRỢ, BẢO TRỢ, BẢN QUYỀN TÁC GIẢ, TÁC PHẨM. Phần 2: MẪU HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HÓA TRONG NƯỚC – NGOÀI NƯỚC. A. Hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước. B. Hợp đồng xuất nhập khẩu. Phần 3: MẪU HỢP ĐỒNG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ. ... Read More »

Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế 2013

December 13, 2012 Leave a comment

KỸ THUẬT SOẠN THẢO & KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TUYỂN TẬP: 320 MẪU HỢP ĐỒNG KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ MỚI NHẤT DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP sách mẫu hợp đồng có các phần sau: Phần thứ nhất. Kỹ thuật soạn thảo và ký kết hợp đồng. Phần thứ hai. Mẫu hợp đồng đấu thầu, khảo sát, thi công xây dựng; Phần thứ ba. Mẫu hợp đồng chuyển quyền sở hữu: mua bán, tặng cho tài sản, cổ phiếu, nhà ở, đất đai, chuyển giao công nghệ; Phần thứ tư. Mẫu hợp đồng chuyển quyền sử dụng, ủy quyền, thuê, ... Read More »

110 mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng mới nhất 2013

December 4, 2012 Leave a comment

mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng mới nhất 2013 -TỔNG HỢP CÁC MẪU HỢP ĐỒNG CHUẨN VÀ CẦN THIẾT -MẪU HỢP ĐỒNG KINH TẾ DỦNG TRONG GIAO DỊCH KINH DOANH -MẪU HỢP ĐỒNG DÂN SỰ -MẪU HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG -MẪU HỢP ĐỒNG NHÀ ĐẤT GIÁ BÁN: 325.000 đ / cuốn Đã bao gồm phí vận chuyển tận nơi và hóa đơn tài chính. Mua sách liên hệ: TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT Địa chỉ: 26/3A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Tel: 0978 718 705 , 08.66600627 Email: sachluatvn@yahoo.com Web:Sách pháp luật Giao sách trong ngày khu ... Read More »